12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รูปภาพสัตว์บก 3 มิติ / เสือขาว รหัสสินค้า 0030 (ราคา 25 บาท)ชื่อภาพ : เสือขาว
====

ราคาขายปลีก-ส่งจะแบ่งออกตามขนาดของภาพ
===========================
ขนาด กว้าง x ยาว(cm) x หนา (mm) / วัสดุ / ราคาส่ง/ราคาปลีก (บาท)
ขนาดเล็ก 24 x 34 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 15 บาท/แผ่น ปลีก 25 บาท/แผ่น
ขนาดกลาง 34 x 49 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 35 บาท/แผ่น ปลีก 60 บาท/แผ่น
ขนาดจำโบ้ 40 x 55 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 45 บาท/แผ่น ปลีก 95 บาท/แผ่น
ขนาดพิเศษ 29 x 39 x 2.0 วัสดุ PS ส่ง 60 บาท/แผ่น ปลีก 110บาท/แผ่น

จุดเด่นของภาพ 3 มิติ
============
ภาพ 3 มิติ แสดงลักษณะรูปร่าง และรูปทรงได้เหมือนของจริงมาก คือ สามารถแสดงรายละเอียดได้ถึง 3 ด้าน เหมือนกับได้เห็นชิ้นงานจริง โดยเราสามารถมองเห็นองค์ประกอบของภาพทั้งหมด ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าส่วนของภาพนั้นคือสิ่งใด อีกอย่าง คือ มองแล้วรู้สึกว่าภาพที่เราเห็นนั้นไม่ใช่ภาพ แต่มันดูเหมือนของจริงมากกว่า น่าสัมผัสมาก

วิธีการใช้งาน
=======
มีไว้สำหรับเป็นรูปภาพมงคลบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล และใช้เป็นของขวัญที่ระลึก หรือเก็บไว้ตกแต่งบ้านผนังบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามเป็นสิริมงคลให้แก่บ้านยิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อหรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
==========================
คุณ นิ๊ก
Tel : 02776600045, 0823137374
E-mail : nickky_yu@hotmail.com

ภาพสัตว์ปีกสวยงาม 3 มิติ/ นก รหัสสินค้า 0056

ชื่อภาพ : นกสวยงาม ==== ราคาขายปลีกส่งจะแบ่งออกตามขนาดของภาพ =========================== ขนาด กว้าง x ยาวcm x หนา mm / วัสดุ / ราคาส่ง/ราคาปลีก บาท ขนาดเล็ก 24 x 34 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 15 บาท/แผ่น ปลีก 25 บาท/แผ่น ขนาดกลาง 34 x 49 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 35 บาท/แผ่น ปลีก 60 บาท/แผ่น ขนาดจำโบ้ 40 x 60 x 0.9 วัสดุ PP ส่ง 45 บาท/แผ่น ปลีก 95 บาท/แผ่น ขนาดพิเศษ 29 x 39 x 2.0 วัสดุ PS ส่ง 60 บาท/แผ่น ปลีก 110บาท/แผ่น ขนาดพิเศษไม่มีภาพแสดงในเว็บถ้าสนใจฝากเมลล์ไว้ เพื่อเราจะสามารถส่งภาพให้ท่านได้ดู


ภาพสุนัขกีฬา 3 มิติ , ภาพนกสวยงามสามมิติ , ภาพสามมิติสัตว์ , ภาพสัตว์เลี้ยง3มิติ

ขาย/รับทำ ตุ๊กตาหมาไม้ดุ๊กดิ๊ก สามารถขยับเคลื่อนไหวได้

ตุ๊กตาหมาไม้ดุ๊กดิ๊ก และมีตุ๊กตาไม้อีกหลายแบบ ซึ่งจะสามารถขยับเคลื่อนไหวได้ตามที่ต้องการ ยกขาหน้าหลัง กระดิกหาง นอนตาย หมอบเอียงซ้ายขวา พยักหัว ฯลฯ มีขายทั้งปลีกและส่ง สนใจจะทำเป็นของที่ระลึกของฝาก หรือใช้เป็นสิ่งประดิษฐ์เสริมทักษะเด็กๆ สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะเจ้าของสินค้าเป็นผู้จัดทำการผลิตเอง


ตุ๊กตา , ตุ๊กตาไม้ , Handmade , ตุ๊กตาดุ๊กดิ๊ก , งานไม้ , รับทำตุ๊กตาไม้ , ขายตุ๊กตาไม้ , หมาดุ๊กดิ๊ก

กระเป๋าปากโค้งทั้งผ้าลายไทย ผ้าฮัม ลายผ้าลิเก และผ้าลายกิมโมโน

จำหน่ายกระเป๋าปากโค้งทั้งผ้าลายไทย ผ้าฮัม ลายผ้าลิเก และผ้าลายกิมโมโน เป็นต้น ฝีมือการตัดเย็บ hand made จากยโสธร ซึ่งเราเป็นผู้ผลิดและจัดจำหน่ายเองโดยตรง ราคาถูกพิเศษ จำหน่ายทั้งส่งและปลีก โดยการซื้อราคาส่งต้องสั่งซื้อแบบมีจำนวนค่ะ และยังมีสินค้า อื่น ๆ เกี่ยวกับ OTOP made to order อีกมากมาย สนใจติดต่อคุณนุช โทร 086 0146481 หรือ email : nootctfhotmail.com


กระเป๋าปากโค้ง , ของที่ระลึก , พวงกุญแจช้าง , ผ้ากิมโมโน , ของชำร่วย , กระเป๋าผ้าฮัม , พวงกุญแจรูปสัตว์ , ซิปและหัวซิป , กระดุมไม้ , ห่วงพวงกุญแจ

พวงกุญแจปลาตะเพียน 3''x3.5''

" ปลาตะเพียนสานเป็นสัญลักษณ์แห่ง ความอุดม สมบูรณ์ เนื่องจากช่วงที่ ปลาโตเต็มที่นั้น เป็นช่วงเดียวกับ ช่วงเวลาที่ข้าวตกรวง นอกจากนี้ผู้ใหญ่มักจะแขวน ปลาตะเพียนสานสีสันต่างๆ ไว้เหนือเปลเด็ก ให้สะดุดตาเด็กๆ ให้เด็กอยากไขว่คว้าตามประสาเพื่อให้เกิดความเพลิดเพลินต่อมาได้มีความเชื่อกันว่า ปลาตะเพียนนั้น ให้เด็กดูแล้ว จะทำให้เด็กมีความมานะพากเพียร มีความก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ และเพื่อเป็นการอวยพร ให้เด็กสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ปลาตะเพียนที่แขวนเหนือเปลเด็กนั้นส่วนมากนิยมใช้สีแดงเพราะเป็นสีเข้มสะดุดต


ของชำร่วยงานแต่งงาน , ของชำร่วยแบบไทย , ของชำร่วยราคาถูก , ของชำร่วยที่นิยม , ของชำร่วยพวกกุญแจ , โมบายปลาตะเพียน , โมบายปลาตะเพียนสาน , หาซื้อของชำร่วย , ของชำร่วยแนะนำ , ของชำร่วยขายดี

ตุ๊กตาหอม ใส่แว่นตา น่ารัก

ตุ๊กตาหอม ใส่แว่นตา น่ารัก มีกลิ่นหอมเย็น สดชื่นมีหลายกลิ่นให้เลือก เช่น การบูร สไปร์ท สปาเฟรช ลาเวนเดอร์ ส้ม ดอกไม้รวม กุหลาบ มะลิไหมทอง ดอกแก้ว ลิลลี่ ราตรี พีช บลูเบอรี่ ยูคาลิปตัส มิยะเก๊ะ เป็นต้น ใช้แขวนไว้ตามห้องต่างๆ หรือในรถยนต์ ตามต้องการ เพื่อให้ความสดชื่น หอมเย็น หายใจปลอดโปร่ง..... เป็นของขวัญของฝากได้ทุกเทศกาล เอกลักษณ์ของตุ๊กตาหอม Choorak Smile Doll กลิ่นหอมทนนานประมาณ 2 อาทิตย์ ตุ๊กตาน่ารัก ใส่แว่นตาทุกตัว มีเครื่องประดับตามเทศกาล จำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง


ตุ๊กตาหอม , ตุ๊กตาการบูร , ตุ๊กตาหอมถุงเท้ามาร , ผิว , ท่า , ขาว , ใหม่ , ครีมปรับสภาพผิว , ตัว , ตาม , ป้องที่ , ตั้ , เวอร์ , เกียร์ออโต้ , แซม , เวอร , พวงมาลัย , จำหน่าย , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537