12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตำราเรียนวิชาชีพช่างทำกุญแจ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ขายตำราคู่มือประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจฉบับสมบูรณ์เขียนโดย นาย ชัย ไม้จันทร์ (ร้าน ชัย กุญแจ)
สอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย - รับทำกุญแจฝั่งชิพรถยนต์ทุกรุ่น วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย
ราคารวมค่าส่ง 300 บาท
โทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ประวัติผู้เขียนตำรา ชื่อ นาย ชัย ไม้จันทร์ (ช่าง ชัย) ประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจ 26 ปี และ สอนวิชาชีพช่างทำกุญแจแกบุคคลทั่วไปมา 20 ปี เป็นผู้เขียนตำราเกี่ยวกับกุญแจเล่ม 1 - 2 ปัจจุบัน ยังประกอบอาชีพนี้อยู่

ผลงานด้านสื่อ ทีวี เคยถ่ายสัมภาท บ้านเลขที่5 ทางทีวีช่อง5 รายการจับเงินชนทอง ทางทีวีช่อง9 และ รายการทีวีช่อง11 และสื่อหนังสื่อพิมพ์เดลินิวส์ คอลัมท์ช่องทางทำกินเล่ม1
สอนให้หน่วยราชการทหารผ่านศึกที่ รพ.พระมงกุฎ มีผู้จบวิชาช่างกุญแจที่ประกอบอาชีพในประเทศไทย และ ต่องประเทศ เช่น สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตร์เลีย เป็นต้น

ขายเครื่องมือเปิดรถ เปิดได้ 95%ของท้องตลาดเหมาะสำหรับช่างทำกุญแจ หรือ บุคคลทั่วไป ไว้สำหรับประจำร้านประจำบ้าน ประจำรถแท็กซี่ สถานที่ราชการสำหรับช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ราคาพร้อมส่ง 1,000 บาท สอนใช้ฟรี

มี vcd สอนทำลูกกุญแจเรียนง่ายมีภาพเคลื่อนไหวประกอบเข้าใจเร็วสอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย ราคา 300 (2แผ่น)พร้อมส่ง เรียนไม่เข้าใจโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องมือเขี้ยสะเดาะ เปิดกุญแจแขวน ลูกบิด กุญแจกันขโมย กุญแจตู้เอกสาร กุญแจรถ อื่นๆ พร้อมสอน 1,000 บาท พร้อมส่ง ใช้ๆไม่เป็นโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องตัดฟันกุญแจ เก่า - ใหม่ ทุกรุ่น ราคา ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป บริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

และรับทำกุญแจทุกชนิดในและนอกสถานที่ เช่น ซ่อม แก้ไข เปลี่ยนกุญแจใหม่ กุญแจไม่มีลูกก็ทำได้ ทุกชนิด รับทำมาสเตอร์คีย์ ตามคอนโด อพาทเม้น บริษัท ห้างร้าน บ้านพักอาศัย รับเปลี่ยน และ สร้างรหัสกุญแจใหม่ (กันดอกเก่าไม่ให้ใช้ได้) และรับติดสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน บริษัท ห้างร้าน อื่นๆ และในรถ ราคาถูก

มีบรรยายเกี่ยวกับอาชีพช่างทำลูกกุญแจทุกวันอาทิตย์ของต้นเดือนรับจำนวนผู้ฟังไม่เกิน15ท่านจองที่นั่งฟังค่าใช้จ่ายท่านละ500บาท รับฟรีตำรากุญแจฉบับรวมเล่ม บรรยายโดยช่างชัย ไม้จันทร์ เริ่มบรรยายเวลา บ13.00น. ถึง 16.00น. สำรองที่นั่งโทร 0841558850 , 0814492656 , FAX028686023

www.lockchaikey.com

วิธีหาเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต

เผยวิธีทำเงินผ่านระบบอินเตอร์เนต รับเงินเป็นดอลล่าร์ ผ่าน paypal ธุรกิจจากต่างประเทศ ตอนนี้มีเวปไทยแปลแล้วครับ ไม่ใช่ธุรกิจโกงคลิก ธุรกิจอ่านเมลล์ ไม่ใช่งานขายสินค้า ทำงานผ่านเนต 100% อ่านรายละเอียดที่นี่เลยครับ http://www.yakaji.ws/ แนะนำให้อ่านก่อน แล้วถ้าไม่ชอบ ค่อยตัดสินใจปิดทิ้ง ก็ไม่เสียหายอะไร จริงไหมครับ สอบถามรายละเอียด คุณอาณัติ 0894686351 Email anatyakajihotmail.com


รายได้เสริม , ธุรกิจเสริม , งานผ่านเน็ต

ปลดหนี้เกษตรกรไทยด้วย โปโลจุลินทรีย์

เกษตรกรไทยทุกคนจะสามารถปลดหนี้ได้จริง มีรายได้จากผลผลิตและการแนะนำต่อได้จริง ด้วยผลิตภัณฑ์จาก โปโล ไบโอโลจี้ โกลบอลประเทศไทย จำกัด ไม่ต้องใช้เงินทุนทำธุรกิจ ไม่ต้องขายสินค้า เพียงให้ทำแปลงสาธิตและไปบอกต่อ เพียงคุณโทรมาคุยกับเรา เพียงคุณมาพบเราที่บริษัท คุณสามารถปลดหนี้ สร้างรายได้หลัก แสนได้จริงภายใน 1 3เดือน ผมกล้ารับประกันการมีรายได้ 1.ไม่ต้องใช้เงินทุนทำธุรกิจ เราทำ ?แปลงสาธิต? ในพื้นที่ ไร่ นา ของคุณเพื่อแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์โปโลจุลินทรีย์ ชนิดน้ำเบอร์ 36 และ ชนิดเข้มข้น จะสามารถ


ปลดหนี้ , โปโลจุลินทรีย์ , เกษตรกร , แปลงสาธิต

แฟรนไชส์ค้าปลีกและความงาม โอกาสในการเป็นเจ้าของร้าน บริษัทลงทุนให้ฟรี

เราขอเสนอ ธุรกิจแฟรนไชส์ค้าปลีกและความงาม สำเร็จรูป บริษัทจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ท่านฟรี แบบที่ท่านต้องรีบตัดสินใจ ด่วน ฟรี เงินลงทุนภายในร้าน เช่นค่าตกแต่งร้าน เฟอร์นิเจอร์ ชั้นวาง ค่าอุปกรณ์ส่งเสริมการขายภายในร้าน ค่าสินค้า ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบรักษาความปลอดภัย ค่ามัดจำร้าน ฟรี ค่าใช้จ่ายในการบริหารร้าน เช่น ค่าเช่าร้าน ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์ ฟรี ค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขาย เช่น แผ่นพับ ใบปลิวโปรโมชั่นต่างๆ ฟรี ค่ามัดจำล่วงหน้าสต๊อกสินค้า บริษัทเป็นผู้จัดหาสินค้าหลากห


ecosway , อีคอสเวย์ , แฟรนไชส์ , ้ค้าปลีก , รายได้เสริม , ธุรกิจเครือข่าย

CRISPY Potato มันฝรั่งเกลียวทอด

CRISPY Potato มันฝรั่งเกลียวทอด 1 ชุด ราคาเดียว เปิดร้านได้เลย 14000 บาท ประกอบไปด้วย 1. เครื่องปั่นมันฝรั่ง ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี รับประกัน 1 ปี 2. เตาแก๊สใหญ่พร้อมหัวเตา 3. ป้ายติดหน้าร้านขนาด 120 x 60 cm 4. กระทะทอดขนาดใหญ่ 5. ผงปรุงรส 4 รส เลือกรสได้ 6. เคาน์เตอร์ขายสินค้า 7. แป้งทอดกรอบ 1 kg กรอบแน่นอน ท่านสามารถเลือกรายการสินค้าได้ และ เรามีสูตรการทอดมันฝรั่งให้กรอบ เคล็ดลับสำคัญที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในการขาย เรามีอุปกรณ์การขายจำหน่าย


มันฝรั่งเกลียว , มันเกลียว , แฟรนไชส์

GDI งาน ง่ายๆ เงินดี ผ่านเน็ต 100% การันตี 50000บ./ด. ใน 1 ปี

เบื่อ ไหมกับการเป็นลูกจ้างที่สิ้นเดือนถูกตัด เงิน โดยไม่รู้สาเหตุ เบื่อไหมกับเจ้านายที่ต่อว่าอย่างไรเหตุผล หวังแต่งานที่ดี แต่ไม่ให้หยุด ไม่ให้พัก ถ้าคุณเบื่อแล้ว ลองหันมาทำ ธุรกิจ แบบส่วนตัว GDI ธุรกิจออนไลน์ ที่ขยันทำมากเท่าไหร่ เรากล้าการันตีรายได้ภายใน 12 เดือน ผลสำเร็จที่ได้ก็จะมากขึ้นด้วย ที่สำคัญ เราอาศัยความอดทนของคุณในการ ทำงาน เช่นกัน แต่ คุณต้องใช้มันด้วยตัวเอง เพราะ GDI เป็นงานที่ต้องทำ งาน ผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งเราจะเป็นที่ปรึกษาให้คุณและมีเครื่องมือการทำงาน 21Millionaire เราจะให้คุณ


GDI , 21Millionaire , งานผ่านเน็ต , ธุรกิจออนไลน์สอบ , ไม่เคย , พ่อ , ลวงเวอร์ , รีโมท , ราคา , ตัดหมอก , ขาว , ไฟตัดหมอก , เกียร์ออโต้ , มอก , กระ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537