12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตำราเรียนวิชาชีพช่างทำกุญแจ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ขายตำราคู่มือประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจฉบับสมบูรณ์เขียนโดย นาย ชัย ไม้จันทร์ (ร้าน ชัย กุญแจ)
สอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย - รับทำกุญแจฝั่งชิพรถยนต์ทุกรุ่น วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย
ราคารวมค่าส่ง 300 บาท
โทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ประวัติผู้เขียนตำรา ชื่อ นาย ชัย ไม้จันทร์ (ช่าง ชัย) ประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจ 26 ปี และ สอนวิชาชีพช่างทำกุญแจแกบุคคลทั่วไปมา 20 ปี เป็นผู้เขียนตำราเกี่ยวกับกุญแจเล่ม 1 - 2 ปัจจุบัน ยังประกอบอาชีพนี้อยู่

ผลงานด้านสื่อ ทีวี เคยถ่ายสัมภาท บ้านเลขที่5 ทางทีวีช่อง5 รายการจับเงินชนทอง ทางทีวีช่อง9 และ รายการทีวีช่อง11 และสื่อหนังสื่อพิมพ์เดลินิวส์ คอลัมท์ช่องทางทำกินเล่ม1
สอนให้หน่วยราชการทหารผ่านศึกที่ รพ.พระมงกุฎ มีผู้จบวิชาช่างกุญแจที่ประกอบอาชีพในประเทศไทย และ ต่องประเทศ เช่น สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตร์เลีย เป็นต้น

ขายเครื่องมือเปิดรถ เปิดได้ 95%ของท้องตลาดเหมาะสำหรับช่างทำกุญแจ หรือ บุคคลทั่วไป ไว้สำหรับประจำร้านประจำบ้าน ประจำรถแท็กซี่ สถานที่ราชการสำหรับช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ราคาพร้อมส่ง 1,000 บาท สอนใช้ฟรี

มี vcd สอนทำลูกกุญแจเรียนง่ายมีภาพเคลื่อนไหวประกอบเข้าใจเร็วสอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย ราคา 300 (2แผ่น)พร้อมส่ง เรียนไม่เข้าใจโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องมือเขี้ยสะเดาะ เปิดกุญแจแขวน ลูกบิด กุญแจกันขโมย กุญแจตู้เอกสาร กุญแจรถ อื่นๆ พร้อมสอน 1,000 บาท พร้อมส่ง ใช้ๆไม่เป็นโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องตัดฟันกุญแจ เก่า - ใหม่ ทุกรุ่น ราคา ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป บริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

และรับทำกุญแจทุกชนิดในและนอกสถานที่ เช่น ซ่อม แก้ไข เปลี่ยนกุญแจใหม่ กุญแจไม่มีลูกก็ทำได้ ทุกชนิด รับทำมาสเตอร์คีย์ ตามคอนโด อพาทเม้น บริษัท ห้างร้าน บ้านพักอาศัย รับเปลี่ยน และ สร้างรหัสกุญแจใหม่ (กันดอกเก่าไม่ให้ใช้ได้) และรับติดสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน บริษัท ห้างร้าน อื่นๆ และในรถ ราคาถูก

มีบรรยายเกี่ยวกับอาชีพช่างทำลูกกุญแจทุกวันอาทิตย์ของต้นเดือนรับจำนวนผู้ฟังไม่เกิน15ท่านจองที่นั่งฟังค่าใช้จ่ายท่านละ500บาท รับฟรีตำรากุญแจฉบับรวมเล่ม บรรยายโดยช่างชัย ไม้จันทร์ เริ่มบรรยายเวลา บ13.00น. ถึง 16.00น. สำรองที่นั่งโทร 0841558850 , 0814492656 , FAX028686023

www.lockchaikey.com

เรามีงานรายได้ดี ที่ง่ายๆ มานำเสนอ

เราการันตีรายได้ 50000/ปี งานของเราไม่ใช่งานขาย ไม่ต้องเดินทางมาอบรม มีการสอนงานผ่านอินเทอร์เน็ต 100 % เรามีวีดีโอแนะนำระบบของเราและขั้นตอนทุกอย่าง สนใจ copy URL นี้ได้เลย http://www.mountain1507.ws รีบเข้ามาดูและสมัครกันเยอะๆ นะคะ คุณคือผู้โชคดีที่จะได้เป็นทีมเดียวกันและคุณจะได้มีรายได้ จากการเล่นเน็ตนะคะ


งานง่ายๆ , งานรายได้ดี , หางานทำ

รับสมัครแฟรนไซส์ฟรี สำหรับคนที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ไม่ต้องลงทุนฟรี...แฟรนไซส์

รับสมัครแฟรนไซส์ฟรี &8230;สำหรับคนที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ไม่ต้องลงทุนฟรี...แฟรนไซส์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นอิสระในการทำงาน หรือ ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ให้กับตัวเอง แต่ไม่มีทุน ทางบริษัท มิตรแท้ประกันภัยจำกัด ไม่ต้องขาย ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องลงทุน รับสมัครผู้สนใจเปิดสำนักงานออนไลน์ รับสมัครเปิด สำนักงานเพื่อรองรับการเติบโตของตัวแทนอย่างเร็ว เงื่อนไขการสมัคร 1.มีหน้าร้าน เป็นร้านอะไรก็ได้ เช่น ร้านถ่ายเอกสาร ร้านไปรษณีย์ ร้านคาร์แคร์ ร้านอินเตอร์เน็ต ฯลฯ 2.มีคอมพิวเตอร์


งานง่ายๆ , งานรายได้ดี , หางานทำ

รับด่วน จ้าง ร้อยลูกปัดจ้า ร้อยง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เป็นสร้อยข้อมือ สั้น ๆ

รับด่วน จ้าง ร้อยลูกปัดจ้า ร้อยง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เป็นสร้อยข้อมือ สั้น ๆ ร้อยเป็นสร้อย ตรง ๆ เสร็จแล้วก็ ถักเปีย เหมือน ถักเปียผม มาส่งได้เส้นละ 10 บาท มีบริการ ส่งถึงบ้านด้วยนะ ติดต่อได้เลย โทรด่วน.สำนักงานใหญ่ รามคำแหงแยกลำสาลี โทร. 023773283 027328840 สำโรง อิมพีเรียล สำโรง โทร. 027397801 บางแคเดอะมอลล์ บางแค โทร. 0852573495 งามวงศ์วานเดอะมอลล์งาม โทร. 0840064500 สาขา รังสิต ลำลูกกา โทร. 029660320 สอบ ถามได้ที่ 027328840 กด 1 หรือ รับงานได้ที่สาขา ใกล้บ้านท่าน


รายได้เสริม , รายได้พิเศษ , งานฝีมือ , งานประดิษฐ์

ROLUTION ธุรกิจลงทุนน้อยไม่ต้องขาย ไม่ต้องประชุม ไม่ต้องอบรม ทำผ่านเน็ต100% ทดลอ

ธุรกิจที่นักการตลาดออนไลน์ทั่วโลก ยกให้แทนที่ GDI นี่เป็นคำตอบของธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องขาย ไม่ต้องอบรม ลงทุนน้อย ทดลองฟรี 7 วัน เราอยากให้คุณดูและศึกษาอย่างใกล้ชิด ที่แผนรายได้ของ Rolution และการที่มีสินค้าจริง พร้อมให้ใช้งานได้100% ต้องบอกเลยว่ามันเยี่ยมมาก แผนรายได้ของ Rolution ค่าใช้จ่ายรายเดือนเพียง $13 และ มี $14 ค่าแรกเข้า คุณจะได้รับ $15 สำหรับสมาชิกทุกท่านสมัครผ่านลิงค์คุณ $1 สำหรับสมาชิกทุกท่านใน matrix 5x8 $1 เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกทุกท่านใน matrix 5x8 กับคนที่คุณแนะนำพวกเขา ไ


รายได้เสริม , รายได้พิเศษ , งานเสริม , งานพิเศษ , ธุรกิจเสริม , ธุรกิจออนไลน์ , ธุรกิจทำที่บ้าน , งานผ่านเน็ต , รายได้ผ่านเน็ต , งานพาร์ทไทม์

ด่วน ทดลองวันนี้ฟรี งานออนไลน์อันดับ 1 ไม่มีอบรม ถูกกฎหมาย การันตีรายได้50000/เด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหารายได้พิเศษ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักเรียน นักศึกษา พนักงานประจำก็ทำได้ เพียงแค่ใช้อินเตอร์เน็ตเป็น ดิฉันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนเข้ามาเรียนรู้และเริ่มสร้างรายได้จากธุรกิจนี้ เพียงแค่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น งานออนไลน์ ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต100% ได้รับการรับรองทางกฎหมายจาก DSA สมาคมธุรกิจขายตรงระดับโลก ที่นี่เรามีเพื่อนๆคอยให้คำปรึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และกำลังใจ ลองเข้ามาศึกษาดูนะคะ สามารถทดลองฟรีได้ 7 วัน แล้วคุณจะไม่เสียอะไรเลย


รายได้พิเศษ , งาน , งานออนไลน์ , งานผ่านเน็ต , งานผ่านอินเตอร์เน็ต , ธุรกิจ , ธุรกิจผ่านเน็ต , ธุรกิจออนไลน์ , ธุรกิจผ่านอินเตอร์เน็ตcoffee , ป้านธง , กาแฟ , ป้ายโฆษณา , ร้านกาแฟ , เมนูร้านกาแฟ , ออกแบบ , เมนู , ป้ายร้านกาแฟห้อง , เบอร์โทรศัพท์ , รวย , มิน , ฟอร์น , ดรถ , ส่วน , ครัว , จำนวน , ออม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537