12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตำราเรียนวิชาชีพช่างทำกุญแจ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ขายตำราคู่มือประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจฉบับสมบูรณ์เขียนโดย นาย ชัย ไม้จันทร์ (ร้าน ชัย กุญแจ)
สอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย - รับทำกุญแจฝั่งชิพรถยนต์ทุกรุ่น วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย
ราคารวมค่าส่ง 300 บาท
โทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ประวัติผู้เขียนตำรา ชื่อ นาย ชัย ไม้จันทร์ (ช่าง ชัย) ประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจ 26 ปี และ สอนวิชาชีพช่างทำกุญแจแกบุคคลทั่วไปมา 20 ปี เป็นผู้เขียนตำราเกี่ยวกับกุญแจเล่ม 1 - 2 ปัจจุบัน ยังประกอบอาชีพนี้อยู่

ผลงานด้านสื่อ ทีวี เคยถ่ายสัมภาท บ้านเลขที่5 ทางทีวีช่อง5 รายการจับเงินชนทอง ทางทีวีช่อง9 และ รายการทีวีช่อง11 และสื่อหนังสื่อพิมพ์เดลินิวส์ คอลัมท์ช่องทางทำกินเล่ม1
สอนให้หน่วยราชการทหารผ่านศึกที่ รพ.พระมงกุฎ มีผู้จบวิชาช่างกุญแจที่ประกอบอาชีพในประเทศไทย และ ต่องประเทศ เช่น สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตร์เลีย เป็นต้น

ขายเครื่องมือเปิดรถ เปิดได้ 95%ของท้องตลาดเหมาะสำหรับช่างทำกุญแจ หรือ บุคคลทั่วไป ไว้สำหรับประจำร้านประจำบ้าน ประจำรถแท็กซี่ สถานที่ราชการสำหรับช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ราคาพร้อมส่ง 1,000 บาท สอนใช้ฟรี

มี vcd สอนทำลูกกุญแจเรียนง่ายมีภาพเคลื่อนไหวประกอบเข้าใจเร็วสอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย ราคา 300 (2แผ่น)พร้อมส่ง เรียนไม่เข้าใจโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องมือเขี้ยสะเดาะ เปิดกุญแจแขวน ลูกบิด กุญแจกันขโมย กุญแจตู้เอกสาร กุญแจรถ อื่นๆ พร้อมสอน 1,000 บาท พร้อมส่ง ใช้ๆไม่เป็นโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องตัดฟันกุญแจ เก่า - ใหม่ ทุกรุ่น ราคา ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป บริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

และรับทำกุญแจทุกชนิดในและนอกสถานที่ เช่น ซ่อม แก้ไข เปลี่ยนกุญแจใหม่ กุญแจไม่มีลูกก็ทำได้ ทุกชนิด รับทำมาสเตอร์คีย์ ตามคอนโด อพาทเม้น บริษัท ห้างร้าน บ้านพักอาศัย รับเปลี่ยน และ สร้างรหัสกุญแจใหม่ (กันดอกเก่าไม่ให้ใช้ได้) และรับติดสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน บริษัท ห้างร้าน อื่นๆ และในรถ ราคาถูก

มีบรรยายเกี่ยวกับอาชีพช่างทำลูกกุญแจทุกวันอาทิตย์ของต้นเดือนรับจำนวนผู้ฟังไม่เกิน15ท่านจองที่นั่งฟังค่าใช้จ่ายท่านละ500บาท รับฟรีตำรากุญแจฉบับรวมเล่ม บรรยายโดยช่างชัย ไม้จันทร์ เริ่มบรรยายเวลา บ13.00น. ถึง 16.00น. สำรองที่นั่งโทร 0841558850 , 0814492656 , FAX028686023

www.lockchaikey.com

ตู้เติมเงินบุญเติม ถูกมาก 25000 เท่านั้น แถมฟรีเงินหมุน 10000

ขายตู้เติมเงินบุญเติม ด่วนทิ้ง ตู้เติมเงินบุญเติม พิเศษไม่ถึง25000 ฟรีเงินหมุน 10000 โทรถามที่เบอร์ 0830882799 เท่านั้น หน้าจอสี ระบบสัมผัส มีทั้งหมดเหลือแค่ 3 เครื่องเท่านั้น ที่โปรโมชั่นราคานี้ โทรด่วน ตัดสินใจด่วน ก่อนพลาด 0830882799 ปกติราคา 45000 พร้อมเงินหมุน ไม่มีขาตั้งให้ ถ้าซื้อตรงที่บริษัทท่านจะได้ราคาแพงกว่า เฉพาะลูกค้าที่เห็นโฆษณานี้เท่านั้น เหลือเพียง 25000 แถมฟรี เงินหมุน 10000 แถมขาตั้งฟรี เท่ากับท่านได้ราคาเครื่องละ 12000 บาทเท่านั้น รีบๆหน่อยละก่อนคนอื่นคว้าไป ล


บุญเติม , ตู้เติมเงิน , ตู้เติมเงินมือถือ , มือสอง , ธุรกิจ , boonterm , ตู้เติมเงินออนไลน์ , ตู้หยอดเหรียญ , มือถือ , หยอดเหรียญ

ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ง่ายๆ ได้กันเห็นๆ

ทำงานผ่านเน๊ตรับรายได้งาม ไม่ใช่ธุรกิจอ่านเมล คลิกอีเมล คลิกโฆษณา ดูโฆษณาเปิดคอมทิ้งไว้ที่รายได้ไม่คุ้มค่าเหนื่อย ไม่พอแม้กระทั่งค่าไฟ ไม่ต้องใช้เวลาเป็นปีๆ จึงจะเริ่มมีรายได้ ทำงานและรับเงินผ่าน internet ทั้งหมด ผ่านการรับรอง ตามกฎหมายทั่วโลก ไม่ต้องเข้าอบรม สัมภาษณ์ นัดคุยใด ๆ ให้เสียเงินฟรีๆ เพราะเรามีสอนทุกอย่างผ่านอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว บริษัทเปิดมา 11 ปี มีความมั่นคงระดับ AAA ไม่ใช่งานขาย ไม่มีการขายหรือชักชวนใดๆทั้งสิ้น สุดยอดของระบบการทำงานที่ทำได้ทั่วโล


งาน , หางาน , ธุรกิจออนไลน์ , ธุรกิจเครือข่าย , รายได้พิเศษ

รับสมัครตัวแทนเติมเงินมือถือ ออนไลน์ทุกระบบ ผ่านเครือข่าย อินเทอร์เน็ต

รับสมัคร //////// ตัวแทนเติมเงินมือถือออนไลน์ ทุกระบบ บัตรเงินสด เติม pct หรือ เติมแต้มเกมส์ สะดวก ประหยัด ลง SMEs ชี้ช่องรวยมาแล้ว และ MVtv5 ที่ให้เห็นว่าระบบการทำงานที่มีคุณภาพ และ ง่ายต่อการใช้งาน ธุรกิจเติมเงินมือถือผ่านอินเตอร์เน็ต 1 สำหรับท่านที่มีร้านค้าต่างๆ หรือ ร้านมือถือ หรือหน้าร้านที่อยู่แหล่งย่านชุมชน – หมู่บ้าน – และรับ สัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ 2 และต้องการทำเป็นงานเสริม 3หรือท่านที่ต้องการหางาน ออนไลน์ อยู่ ลองเข้ามาดูรายละเอียด ก่อน 4 ห


งานอิสระ , งานออนไลน์ , ทำงานผ่านเน็ต , เติมเงินออนไลน์ , งานเสริม , อาชีพอิสระ , อาชีพเสริม , เติมเงินมือถือออนไลน , มือถือ , ซิมมือถือออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์

ทํางานผ่านเน็ต ได้เงินจริงไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขาย ไม่ต้องเดินทางไปประชุม ทำงานที่บ้านบนเน็ต 100% โลกออนไลน์ทำเงินได้จริงไหม ? คุณอาจจะเคยได้ยินว่าทำงานบนเน็ตหลอก หรือคุณอาจจะโดนหลอกมาแล้วก็ได้ ก่อนที่คุณจะเป็นเหยื่อของธุรกิจหลอกลวง ผมแนะนำให้คุณมาร่วมธุรกิจแบบถูกกฎหมาย 100%ทำธุรกิจออนไลน์มาแล้วทั่วโลก 11 ปี คุณสามารถ ทํางานผ่านเน็ตได้เงินจริงไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขาย ไม่ต้องเดินทางไปประชุม ทำงานที่บ้านบนเน็ต 100%แล้วคุณจะมีชีวิตที่อิสระ ชีวิตคุณกำหนดเองไม่ต้องมีเจ้านาย การเงินมั่นคง มีเงินเดื


ธุรกิจออนไลน์ , งานออนไลน์ , รายได้เสริม , งานผ่านเน็ต , ธุรกิจ online , ทำงานผ่านเน็ต

รายได้เสริมกับศรีไทยซุปเปอร์แวร์

รับสมัครสมาชิกขายซุปเปอร์แวร์ ค่าสมัคร500บาทเพื่ออะไร 1. รับชุดสมัครเพื่อใช้เป็นต้วอย่างให้ลูกค้า มีกระเป๋าเอกสาร จานชามซุปเปอร์แวร์ 4 ชิ้น กล่องlock & lock 1 ชิ้น แคตตาล็อกสินค้า 3 เล่ม คู่มือการขาย 2. รับส่วนลดการขาย 3. รับแคตตาล็อกโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วยให้ขายง่ายทุกเดือน 4. ของแถมจากยอดสั่งซื้อ 5. ของรางวัลจากยอดขายทุกเดือน 6. รายได้เพิ่มจากการสร้างทีมงาน ท่องเที่ยวในและต่างประเทศ 7. มีบริการส่งสินค้ารองรับทั่วประเทศ ด่วน สมัครฟรีสำหรับผู้ที่สนใจอยากมีรายได้เสริมจริงๆ รับสั่งซื้อสิน


ซุปเปอร์แวร์ , รายได้เสริม , จานชามซุปเปอร์แวร์ , ศรีซุปเปอร์แวร์ , กล่องถนอมอาหาร , กล่องlock&lock , superware , srithaisuperware , snatur , lock & lockเปิด , นาย , สอบ , ระยอง , นครนายก , แสง , อุปกรณ์ , มาย , สาว , อุปกรข้อมูล , ตั้ , สอบ , อุณหภูมิ , ที่ , ถ่าน , วันที่ , ราคา , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537