12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตำราเรียนวิชาชีพช่างทำกุญแจ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ขายตำราคู่มือประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจฉบับสมบูรณ์เขียนโดย นาย ชัย ไม้จันทร์ (ร้าน ชัย กุญแจ)
สอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย - รับทำกุญแจฝั่งชิพรถยนต์ทุกรุ่น วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย
ราคารวมค่าส่ง 300 บาท
โทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ประวัติผู้เขียนตำรา ชื่อ นาย ชัย ไม้จันทร์ (ช่าง ชัย) ประกอบอาชีพช่างทำลูกกุญแจ 26 ปี และ สอนวิชาชีพช่างทำกุญแจแกบุคคลทั่วไปมา 20 ปี เป็นผู้เขียนตำราเกี่ยวกับกุญแจเล่ม 1 - 2 ปัจจุบัน ยังประกอบอาชีพนี้อยู่

ผลงานด้านสื่อ ทีวี เคยถ่ายสัมภาท บ้านเลขที่5 ทางทีวีช่อง5 รายการจับเงินชนทอง ทางทีวีช่อง9 และ รายการทีวีช่อง11 และสื่อหนังสื่อพิมพ์เดลินิวส์ คอลัมท์ช่องทางทำกินเล่ม1
สอนให้หน่วยราชการทหารผ่านศึกที่ รพ.พระมงกุฎ มีผู้จบวิชาช่างกุญแจที่ประกอบอาชีพในประเทศไทย และ ต่องประเทศ เช่น สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตร์เลีย เป็นต้น

ขายเครื่องมือเปิดรถ เปิดได้ 95%ของท้องตลาดเหมาะสำหรับช่างทำกุญแจ หรือ บุคคลทั่วไป ไว้สำหรับประจำร้านประจำบ้าน ประจำรถแท็กซี่ สถานที่ราชการสำหรับช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ราคาพร้อมส่ง 1,000 บาท สอนใช้ฟรี

มี vcd สอนทำลูกกุญแจเรียนง่ายมีภาพเคลื่อนไหวประกอบเข้าใจเร็วสอนวิธีเรียนทำลูกกุญแจทุกชนิดด้วยตนเอง วิธีดูกลไก - ซ่อม - ประกอบ วิธีทำมาสเตอร์คีย์ ฯลฯ
วีธีเขี่ย - สะเดาะกุญแจทุกชนิด เปิดบ้าน - รถเอเชีย ยุโรป - ตู้เอกสาร - กุญแจตัวเลข - กันขโมย วิธีเดาฟันกุญแจ สอนวิธีเปิดรถโดยละเอียด แนะนำเคล็ดลับมากมาย ราคา 300 (2แผ่น)พร้อมส่ง เรียนไม่เข้าใจโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องมือเขี้ยสะเดาะ เปิดกุญแจแขวน ลูกบิด กุญแจกันขโมย กุญแจตู้เอกสาร กุญแจรถ อื่นๆ พร้อมสอน 1,000 บาท พร้อมส่ง ใช้ๆไม่เป็นโทรสอบถามได้ตลอดเวลา

ขายเครื่องตัดฟันกุญแจ เก่า - ใหม่ ทุกรุ่น ราคา ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป บริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

และรับทำกุญแจทุกชนิดในและนอกสถานที่ เช่น ซ่อม แก้ไข เปลี่ยนกุญแจใหม่ กุญแจไม่มีลูกก็ทำได้ ทุกชนิด รับทำมาสเตอร์คีย์ ตามคอนโด อพาทเม้น บริษัท ห้างร้าน บ้านพักอาศัย รับเปลี่ยน และ สร้างรหัสกุญแจใหม่ (กันดอกเก่าไม่ให้ใช้ได้) และรับติดสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน บริษัท ห้างร้าน อื่นๆ และในรถ ราคาถูก

มีบรรยายเกี่ยวกับอาชีพช่างทำลูกกุญแจทุกวันอาทิตย์ของต้นเดือนรับจำนวนผู้ฟังไม่เกิน15ท่านจองที่นั่งฟังค่าใช้จ่ายท่านละ500บาท รับฟรีตำรากุญแจฉบับรวมเล่ม บรรยายโดยช่างชัย ไม้จันทร์ เริ่มบรรยายเวลา บ13.00น. ถึง 16.00น. สำรองที่นั่งโทร 0841558850 , 0814492656 , FAX028686023

www.lockchaikey.com

สวัสดีครับขอต้อนรับสู่ งาน part timeทำงานออนไลน์ part timeทำงานที่บ้านธุรกิจgdi

สวัสดีครับขอต้อนรับสู่ งาน part timeทำงานออนไลน์ part timeทำงานที่บ้านธุรกิจgdi ธุรกิจออนไลน์ที่เราสอนวิธีทำเงินให้กับคุณฟรีและทดลองทำฟรี มี วิธี การหาเงินผ่านเน็ต part time มาให้คุณ ศึกษาครับ ท่านใดที่หา งาน part time งานเสริมทำงานที่บ้านทำงานออนไลน์ part time ลักษณะ ธุรกิจgdi งาน part time นี้ 1.ธุรกิจgdi เป็นธุรกิจออนไลน์ 100% ทำงานที่บ้านไม่ต้องขายของมีระบบสอนทำงาน ฟรี 2.ธุรกิจgdi รับรายได้แบบไม่จำกัด ถูกกฎหมาย จาก DSA สำหรับทำงานออนไลน์งาน part time นี้ 3.ธุรกิจgdi การันตีรายได้ที่ 5


ธุรกิจ ออนไลน์ , ทำงานออนไลน์parttime , วิธี หาเงิน ออนไลน์ , ธุรกิจ gdi , ธุรกิจออนไลน์parttim , งาน part time , รายได้ออนไลน์, , งานออนไลน์ได้เงินจริ , ออนไลน์หาเงินออนไล, , งานธุรกิจออนไลน์

ไม่ใช่การส่งเมลหรือคลิ๊กแบนเนอร์แบบเก่า แต่เป็นธุรกิจของคุณเอง

ธุรกิจบันดาลเงิน ทำงานง่ายผ่านเน็ตได้เงินดี ไม่มีกลโกง เราไม่สนว่าคุณเป็นใคร แค่ใช้ internet เป็นก็มีสิทธิ์สร้างรายได้ถึง 50000 บาทได้ ถ้าคุณยังไม่เคยลองหรือยังไม่เคยประสบความสำเร็จกับการหาเงินทางเน็ต...มันคือโอกาสที่เราพร้อมแบ่งปัน บริษัทเค้า ทำธุรกิจโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต จะให้เราใช้โดเมนให้เราเป็น affiliate คือตัวแทนโฆษณา พวกฝรั่งเค้าจะลงโฆษณากันเยอะ เราจะได้จากการสมัครเป็นตัวแทนจ่ายให้เค้าเดือนละ 350 บาท แต่เราจะได้โบนัสจากคนที่สมัครโดเมนนั่นน่ะ เดือนนึงกี่คนก็ได้ ถ้าทำได้เกินคุ้ม ตามยอดที่


ออนไลน์ , อินเตอร์เน็ต , รายได้ , อาชีพ , เงิน , เสริม , part time , ประจำ , ธุรกิจ , นักศึกษา

ผ้าปูที่นอนจากโรงงาน ราคาถูก ลวดลาย เก๋ไก๋ ผ้านิ่มไม่เป็นขุย&8207; ซื้อ 3 ชุดมีร

โปรใหม่....ผ้าปูที่นอนสวยๆๆจากโรงงาน ซื้อมาก..ลดมาก...มาแล้วจ้า ขายส่งคละไซส์ 3.5/5/6 ฟุต แบบ 3 ชิ้น 10 ชุด/160. 20 ชุด/145. 30 ชุด/ 140. 50 ชุด/135. 100 ชุด/120. หน้าบ้าน http://www.pimpisa.pantown.com เข้าดูสินค้าได้ที่ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 3 ชิ้น http://www.pantown.com/board.php?id=52745&area=&name=board15&topic=34&action=view ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต 3 ชิ้น http://www.pantown.com/board.php?id=52745&area=&name=board15&topic=33&action=view ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต 3 ชิ้น http://


ขายส่ง , ขายปลีก , ผ้าปูที่นอน , จากโรงงาน

เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ

gdi โดย 21Millionaire การันตีรายได้ $1000/เดือนแน่นอนใน 1 ปี ทดลองฟรี 7วัน ถ้่าคุณกำลังมองหาธุรกิจ Online ระดับ World Wide 100 % อยู่ขอแนะนำ gdi – Global Domain International หรือ Dot.ws .ws บริษัทที่เติบโตอับดับที่ 37 ของโลก แล้วคุณจะไม่ผิดหวังครับ ด้วยเงินลงทุนเพียงน้อยนิดประมาณ 350 บาท / เดือน $10 กับการสร้างรายได้ที่มั่นคงระยะยาวไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยระบบงานอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบเทรนนิ่งที่สุดยอด สร้างให้คุณเป็นผู้นำ สร้างทีมงานให้ทำงานได้ ระบบจัดเรียงแบบช่วยเหลือกัน เข้ามามีรายได้ทุกคน ตั


รายได้เสริม , gdi , .ws , หางาน

โลก ออนไลน์ทำเงินได้จริงหรือ ?

กับคำถามที่ หลายคนสงสัย กับการสร้างรายได้ สร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ ผ่าน อินเตอร์เน็ต จากที่บ้าน มีความเป็นไปได้เพียงใด ที่ จะทำเงินให้เราได้จริง มากกว่าที่จะตกเป็นเหยื่อของ ภัย หลอกลวงที่มาในรูปแบบต่าง ๆ ที่เราคาดไม่ถึง เพื่อ การเริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ท่าน ควรศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนตัดสินใจ เราเป็นส่วน หนึ่งที่จะให้ ข้อมูล ธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์ของวันนี้ พบความสมบูรณ์แบบได้ที่ http://www.jobrichnow.ws วีดีโอแนะนำ http://www.youtube.com/v/1IznCs4yar8


หาเงินออนไลน์ , 21millionaire , รายได้พิเศษ , สร้างรายได้เสริม , ธุรกิจเครือข่าย , GDIธุรกิจออนไลน์เศษ , ครี , ปัง , ยุ่ง , สารพิษ , เย็ , สมัค , ประโยช , เปิ้ล , ผึ้งแทน , เทคโนโลยี , แป้ง , ครี , ครีม , นวัตกรรมใหม่ , หญิง , เช้า , ใจดี , ข้อมูล , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537